THUốC Bổ TINH TRùNG YếU SPERMQ FOR DUMMIES

thuốc bổ tinh trùng yếu spermq for Dummies

thuốc bổ tinh trùng yếu spermq for Dummies

Blog ArticleThực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ Plus được các chuyên gia ý tế khuyên dùng kết hợp với Ovaq Plus (dành cho vợ) để tạo tác dụng cộng hưởng cho Helloệu quả cao nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

SpermQ Plus là thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới với các tác dụng như tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện khả năng cương dương, hỗ trợ các triệu chứng của sinh lý yếu, xuất tinh sớm.

Sản phẩm thuốc tăng chất lượng tinh trùng tốt nhất SpermQ có xuất xứ Việt Nam và được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược MEDIPLANTEX, là thuốc dạng viên thuộc dòng thực phẩm chức năng.

Sperm là một sản phẩm bổ tinh trùng được sử dụng cho cặp vợ chồng hiếm muộn được kết hợp với Ovaq1.

Tăng ham muốn tình dục và khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Sản phẩm giúp cải thiện khả năng sinh sản của nam giới, giúp tăng khả năng có thai tự nhiên, mang lại cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh, Helloếm muộn.

Thuốc SpermQ đáp ứng toàn diện các chất tăng số lượng và chất lượng tinh trùng khi sử nha thuoc tay dụng cho nam giới.

Hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý nam như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham nha thuoc tay muốn,…

Khi vào cơ thể chúng sẽ thiết lập lại sự cân bằng nội tiết, tăng cường testosterone.

Đây là dẫn chất của ergot có tác dụng cải thiện insulin trong cơ thể, cải thiện vấn đề tình dục, đường huyết ngừa đột quỵ

SpermQ được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex và được phân phối trên thị trường Việt Nam với cam kết về chất lượng sản phẩm, được nam giới tin dùng.

Ngoài ra Lycopen còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới.

Không sử dụng thuốc cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Trong quá trình sử dụng nếu nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường cần đến gặp bác sĩ để được nha thuoc tay kiểm tra và tư vấn.

Report this page